ท่านสามารถกรอกข้อมูลเพื่อทำการลงทะเบียนเข้าร่วม Open House  วันอังคารที่ 24 กันยายน 2567 ได้ตามรายละเอียดทางด้านล่างนี้
     - ทางโรงเรียนจะทำการพิจารณาและติดต่อกลับ เพื่อยืนยันการสำรองที่นั่ง เมื่อท่านกรอกรายละเอียดอย่างสมบูรณ์
     - ทางโรงเรียนขอสงวนสิทธิ์ในการให้ครอบครัวผู้ที่ไม่เคยเข้าร่วมกิจกรรม OpenHouse
และครอบครัวที่ยังไม่ได้ทำการสมัครหรือจองที่นั่งกับทางโรงเรียน เข้าร่วมกิจกรรมนี้เท่านั้น

ถ้าสมาชิกในครอบครัวของท่าน เคยเข้าร่วม Open House กับทางโรงเรียนแล้วและยังมีปัญหาหรือข้อสงสัยเพิ่มเติม
สามารถนัดเพื่อพูดคุยสอบถามกับคุณครูได้เป็นการส่วนตัว

(กรุณากรอกข้อมูลในช่องที่มีเครื่องหมาย * ให้ครบถ้วน)

รองรับนามสกุลไฟล์ ขนาดไฟล์ต้องไม่เกิน MB